0283 955 59 59 Hotline: 0931341998

Đôi bạn trẻ người Việt đã có những kỷ niệm khó quên trong chuyến khám phá đảo Koh Phi Phi (Thái Lan) cùng các trải nghiệm chụp hình, bơi lặn bên đàn cá mập to lớn.

Cái nắng oi ả của mùa hè đã đến rất gần. Nếu bạn muốn trốn đi thật xa, tới một nơi nào đó đắm mình xuống dòng nước trong vắt, mát lành của biển cả thì chắc chắn Koh Phi Phi là lựa chọn không thể bỏ qua. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên vẫn giữ được nhiều nét đẹp hoang sơ, quần đảo xinh đẹp này còn có các hoạt động thú vị, bắt kịp xu hướng như chụp ảnh dưới nước hay bơi cùng cá mập… Ảnh: Sunrise Divers.

Koh Phi Phi là quần đảo lớn nằm ngoài khơi tỉnh Krabi, được tạo nên từ 6 hòn đào nhỏ, gồm Phi Phi Don, Phi Phi Leh, Mai Phai, Yung, Bida Nok và Bida Noi. Cái tên Koh Phi Phi bắt nguồn từ hình dáng của những hòn đảo. Nếu nhìn từ trên cao xuống, nơi này trông chẳng khác gì hai chữ P nằm bên nhau. Chính vì thế, người phương Tây đã gọi nó là PP, còn người địa phương đọc lái đi là Phi Phi. Ảnh: Getty.

“Koh Phi Phi khiến bạn mê mẩn đến đâu, cũng không được quên mình đang chơi giữa biển cả” là điều cặp đôi đặc biệt nhấn mạnh với những ai đang có ý định tham gia tour lặn biển. Cả hai cho biết: “Dù mặc áo phao, các bạn vẫn nên nhớ biển lớn rất khác với hồ bơi, hãy luôn tự ý thức giữ an toàn cho bản thân. Ở một chặng snorkeling, ống thở của mình bị nước vào, nhưng do biết bơi nên mình vẫn có khả năng xử lý được bằng cách đứng nước và điều chỉnh lại ống thở”. Ảnh: Shutterstock.