0283 955 59 59 Hotline: 0931341998

Meditour – Lời ngỏ

Medi-tour, có thể hiểu là medical tour – công ty chuyên cung cấp các chương trình du lịch , du lịch kết hợp tham quan triễn lãm và làm việc trong ngành y tế, dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp nghĩ dưỡng nhưng cũng có thể được hiểu là “mê-đi tour” theo kiểu viết tắt của Việt Nam – một hội đoàn/tổ chức gồm những người hay dịch chuyển, yêu thích du lịch, khám phá cái đẹp và cái mới.

Công ty Meditour là một tổ hợp nhân sự hoàn hảo: đi nhiều nơi hay, biết nhiều điểm lạ, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế , đảm bảo kết nối với các hiệp hội y tế, hành nghề y dược tư nhân cũng như các bệnh viện hàng đầu trên toàn quốc và ở các nước phát triển trên thế giới.

Để chuẩn bị thành lập Meditour, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi nắm rõ lịch trình của các hãng vận tải, các hãng hàng không cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy. Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến đội ngũ kinh doanh đều hiểu biết và nhận thức rõ ràng về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền và những kiến thức cần thiết. Do vậy, kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi tự tin đưa ra những lựa chọn hợp lý và đáng giá nhất trong khả năng của công ty. Chữ Tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của công ty và sự hài lòng của khách hàng là giá trị tồn tại của doanh nghiệp. Vì thế, Meditour luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng để mỗi chuyến đi với Meditour đều là những ấn tượng đẹp đẽ và đáng nhớ.