0283 955 59 59 Hotline: 0931341998

Meditour – Đi Là Mê

Medi-tour có thể hiểu là công ty chuyên cung cấp các chương trình medical tour (nghĩa là du lịch kết hợp dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng); nhưng cũng có thể được hiểu là “mê-đi-tour” theo cách viết tắt của Việt Nam dành cho những người hay dịch chuyển, yêu du lịch, thích khám phá cái đẹp và cái mới.

Công ty Meditour là một tổ hợp nhân sự hoàn hảo gồm những người đã đi nhiều nơi hay, biết nhiều điểm lạ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đảm bảo kết nối với các hiệp hội y tế, hành nghề y dược từ tư nhân đến các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước.

Để chuẩn bị thành lập Meditour, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chúng tôi nắm rõ lịch trình của các hãng vận tải, các hãng hàng không (cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy). Mỗi cuộc hành trình đều được lên kế hoạch tỉ mỉ sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Chữ Tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của công ty và sự hài lòng của khách hàng là giá trị tồn tại của doanh nghiệp. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến đội ngũ kinh doanh đều hiểu biết và nhận thức rõ ràng về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền và những kiến thức cần thiết. Kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin đưa ra những lựa chọn hợp lý và đáng giá nhất trong khả năng của công ty. Vì Meditour luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng để mỗi chuyến đi với Meditour đều là những ấn tượng đẹp đẽ và đáng nhớ.